Giới thiệu
Tương ớt Mường Khương của Hợp tác xã Hoa Lợi (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) được sản xuất theo công nghệ lên men cổ truyền nên vừa bảo đảm an toàn lao động, vừa giữ được màu sắc đỏ tươi, có vị rất cay, hương thơm nồng kèm chút vị chua đặc trưng của tương ớt. Tương ớt Mường Khương là thương hiệu đặc sản của tỉnh Lào Cai nhưng HTX Hoa Lợi lại chính là nơi cho ra những sản phẩm đầu tiên, bắt tay vào xây dựng thương hiệu. Năm 2012, HTX Hoa Lợi liên kết với HTX Kinh doanh tổng hợp Mường Khương sản xuất tương ớt đặc sản. Đến nay, HTX đã có 17 đại lý cấp 1, cung cấp sản phẩm tương ớt đặc sản trong cả nước và xây dựng được vùng nguyên liệu ớt lên tới 50 ha, tập trung chủ yếu tại huyện Mường Khương, sản lượng chế biến 250 tấn sản phẩm/năm. Với điều kiện, thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, thổ nhưỡng đất tại huyện Mường Khương đã trồng ra một loại cây ớt có hương vị ngon đến lạ thường không nơi nào sánh được. Tương ớt Mường Khương được sản xuất và chế biến tự nhiên 100% từ quả ớt tươi, tỏi, nước, muối, giấm,và một số hạt gia vị như mắc khén, hoa hồi... xay ủ lên men tự nhiên (Không pha trộn, không phẩm màu, mùi thơm tự nhiên ). Từ đó đã tạo nên nét đặc trưng trong hương vị Đặc sản Tương ớt Mường Khương. Để duy trì tiếp nối, gìn giữ những tinh hoa của núi rừng tây bắc HTX Hoa Lợi đã nghiên cứu đưa công nghệ máy móc vào sản xuất để cho ra sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn chất lượng, được người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng, tiến tới sẽ xuất khẩu ra nước ngoài một loại gia vị từ núi rừng Tây Bắc .
Vị trí quan sát dưới đất
Lối vào khu sản xuất
Khu sản xuất 1
Khu sản xuất 2
Khu sản xuất 3
Vị trí quan sát trên cao
Vị trí 1
Phòng trưng bày 3D
Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
ERROR:
Javascript not activated
×
Now Loading...
Tên sản phẩm:
Chưa có thông tin
Mô tả :
Chưa có thông tin