Hệ sinh thái tư vấn phát triển doanh nghiệp

Thông tin

Tên công ty
Công ty Cổ phần Chế biến và Kinh doanh Thực phẩm Đông Nam Á
Websitehttp://donama.vn/
Địa chỉ
Thôn Hậu Bồi Tây, Xã Mỹ Phúc, Huyện Mỹ Lộc, Nam Định
Emaildnafoodvn@gmail.com
Điện thoại0931661819
Mã số thuế
0600741722
Số lượng nhân viên
20 người
Ngành nghề kinh doanh chính
Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt

Giới thiệu

Donama nhắn gửi !

Khi bạn đọc bài viết này thì Tôi biết bạn đã rất quan tâm tới sức khỏe của mình và Tôi biết ơn bạn vì điều đó. Tôi biết ơn bạn bởi vì Tôi biết rằng có thể Tôi đã chuyển tới bạn một thông điệp về sức khỏe thông điệp mà Tôi đã tình cờ nhận ra được trong quá trình nảy sinh ý tưởng kinh doanh của mình và cho tới bây giờ Tôi vẫn đang không ngừng cố gắng để truyền đi nhiều thông điệp hơn nữa tới mọi người với mong muốn nâng cao sức khỏe của mọi người.

 

Câu chuyện của Tôi khởi đầu năm 2018 khi mà lúc đó Tôi vẫn còn là một Quản lý Team của một công ty hoạt động trong lĩnh vực hóa chất và thực phẩm. Nhưng công việc đó không mang lại cho Tôi nhiều hứng thú. Và lúc đó Tôi đã nghĩ tới việc mình phải làm một cái gì đó có ý nghĩa hơn và cuối cùng Tôi chọn con đường kinh doanh. Lúc đó là năm 2018 các bạn ạ, bối cảnh đất nước phát triển kinh doanh cạnh tranh khốc liệt chưa từng có thì chọn kinh doanh cái gì là câu hỏi khó trả lời đối với Tôi ?Tôi bắt đầu tìm kiếm trên mạng và học hỏi những khái niệm sơ khai của kinh doanh, Tình cờ Tôi xem một video trong video đó nhắc tới cuốn sách Công nghệ Enzyme của tác giả Hiromi shyna Nhật bản được bán tới 2 triệu bản và là cuốn sách được đánh giá đã làm thay đổi thói quen ăn uống của người Nhật và người Mỹ. Tôi tìm đọc các cuốn sách của tác giả này và Tôi ngạc nhiên vô cùng về nội dung trong cuốn sách. Cuốn sách đã đưa Tôi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác về các thực phẩm chúng ta dùng hằng ngày, những quan niệm, những thói quen ăn uống trong thực tế, trời ơi tai hại vô cùng và Tôi tiếc tại sao đến bây giờ mình mới đọc được nó. Cuốn sách đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ, thói quen ăn uống và hơn nữa chính cuốn sách đã giúp Tôi tìm được ý tưởng cho con đường kinh doanh cho bản thân mình. Nếu có điều kiện tôi thành thực khuyên bạn nên tìm ngay cuốn sách để đọc và trang bị cho mình những kiến thức nền tổng quan của các vấn đề ăn uống hằng ngày. Tin tôi đi, bạn sẽ không hối tiếc khi đọc nó, từng trang từng trang một đều rất giá trị với chính bạn.

 

Năm 2016 - 2018 với một loạt các sự kiện về thực phẩm giả, thực phẩm bẩn thậm chí cả thuốc giả, thuốc kém chất lượng gây chấn động dư luận. Trong bối cảnh xã hội ngày càng nhiều những vụ liên quan thực phẩm bẩn bị phanh phui, phát giác, luật pháp nhà nước, quản lý nhà nước còn yếu tạo điều kiện cho những cá nhân, tổ chức làm ăn chộp giật gây hại cho chính đồng bào của mình. Thông tin hỗn loạn khiến người tiêu dùng bị mất phương hướng và  việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là vô cùng khó khăn. Nhưng với góc nhìn của kỹ sư công nghệ thực phẩm Tôi tin những hạn chế đó sẽ được khắc phục trong thời gian không xa, vấn đề khắc phục tới đâu, nông hay sâu và nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào nhà nước và những người làm ăn có tâm.  Mong muốn được đóng góp toàn bộ sức  lực nhỏ bé của mình vào công cuộc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng mà Tôi đã lập ra Donama.

 

Donama được bắt nguồn ý tưởng sau khi Tôi đọc xong cuốn Nhân tố Enzyme và đó cũng là những lời nhắn gửi của Tôi tới tất cả mọi người.

 

Hoạt động với tôn chỉ Khách hàng là người thân, Tôi luôn luôn tìm kiếm những thực phẩm tốt nhất để mang tới người tiêu dùng và quan trọng là cung cấp những kiến thức để sử dụng thực phẩm an toàn và có lợi nhất và chính bản thân Tôi luôn là người kiểm chứng những sản phẩm này đầu tiên trước khi đến tay khách hàng.

 

Cải thiện thói quen ăn uống bất chấp của người Việt. Người Việt Nam ta đã trải qua một thời gian rất dài trong khổ cực, đàn áp, bất công của ngoại xâm. Nay kinh tế khá hơn, tuy vẫn lọt vào top thấp của thế giới. Nhưng thói quen ăn uống của chúng ta thì rất đáng báo động. Chúng ta ăn uống vô tội vạ, ăn bất chấp và ăn để chết. Chưa bao giờ con đường từ nhà đến nghĩa địa lại gần đến vậy, chúng ta cặm cụi cả tuổi thanh xuân để kiếm tiền, thật nhiều tiền để lúc về già vào bệnh viện chữa bệnh, bao nhiêu tài sản lũ lượt kéo nhau ra đi (những câu chuyện tôi đã gặp và nghe trực tiếp khi còn làm việc). Tất nhiên còn có những yếu tố về xã hội, luật pháp tác động và đạo đức của người kinh doanh thực phẩm. Nhưng Tôi nghĩ chính bản thân chúng ta cần phải trang bị cho mình những kiến thức, hiểu biết nhất định để bảo vệ chính bản thân mình trước khi có sự bảo vệ của bên ngoài đặc biệt là trong xã hội hỗn loạn này.

 

Sức khỏe của khách hàng là sức khỏe của người thân, hạnh phúc của khách hàng là hạnh phúc của chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

 

Mục tiêu

Donama mong muốn và lỗ lực phấn đấu để cung cấp tới Quý khách những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe. Ưu tiên những sản phẩm trong nước với mong ước người Việt dùng hàng Việt chất lượng cao. Chúng tôi không ngừng tìm tòi nghiên cứu cho ra những sản phẩm mới đáp ứng các nhu cầu thực tế của khách hàng.

 

Với sự hợp tác của Healthvn với các Giáo sư, tiến sĩ của viện CNSH-CNTP trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Donama luôn tự tin và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình khi tới tay người tiêu dùng. Không chỉ vậy, chúng Tôi sẽ không ngừng cung cấp những thông tin, kiến thức về các loại thực phẩm với mong muốn mỗi khách hàng là một chuyên gia thực phẩm.

 

Phương châm hoạt động

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tư vấn thực phẩm bổ dưỡng, chăm sóc và tăng cường sức khỏe với phương châm phòng bệnh là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. /.

Hình ảnh

Preview image
Preview image
Preview image

Vị trí công ty